Xe nang da qua su dung - Các loại xe nâng hàng tại Việt Nam.
 

Công ty Khang Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng đã qua sử dụng, phụ tùng xe nâng, acquy xe nâng, xe nâng cho thuê với giá thành hợp lý,chất lượng đảm bảo nhất đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý khách hàng và phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách.Xe nang da qua su dung - Các loại xe nâng hàng tại Việt Nam.

Xe nâng đã qua sử dụng - những năm gần đây xe nâng được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, công ty, các xí nghiệp công xưởng sản xuất hàng hóa....
Xe nang da qua su dung - Các loại xe nâng hàng tại Việt Nam.

Xe nâng đã qua sử dụng - những năm gần đây xe nâng được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, công ty, các xí nghiệp công xưởng sản xuất hàng hóa. Hay các kho hàng trung chuyển cũng sử dụng xe nâng hàng.

Xe nâng đóng một vai trò quan trọng giúp cho các xí nghiệp các công ty giảm thiểu được rất nhiều nhân lực. Đặc biệt nó giảm thiểu được rất nhiều nguồn chi phí cho vận chuyển. Và cái hay của nó nữa là mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi, hàng hóa được sắp xếp, nâng lên hạ xuống một cách nhanh chóng. Công việc hoạt động và năng suất lao động tăng lên như vũ bão.

Dưới đây Khang Nam sẽ chia sẻ cho các bạn một số loại xe nâng dùng trong công nghiệp để di chuyển và nâng hạ hàng hóa lên một độ cao mà mình mong muốn.

Các loại xe nâng hàng tại Việt Nam

Xe nâng điện hay còn gọi là xe nâng hàng sử dụng bình ắc quy.

Loại xe nâng dùng điện năng từ nguồn bình ắc quy và các mô tơ để hoạt động về vấn đề nâng lên hạ xuống và di chuyển. Chiếc xe nâng này nó có các bộ phận chức năng như một chiếc xe điện. Có ghế ngồi, buồng lái, có vô lăng, có chân ga, chân phanh, và số tiến lùi. Đặc biệt của xe nâng bằng điện này là nó hoạt động rất êm ái, không ồn áo. Xe nâng điện nó phải nạp bình ắc quy thường xuyên. Một ngày mình phải nộp cho nó khoảng 5h đồng hồ.

Thông thường như kinh nghiệm và hướng dẫn của nhà sản xuất là nộp bình ắc quy về đêm. Khi bính ắc quy được nạp no điện thì nó sẽ sử dụng được khoảng 8h đồng hồ. Chiếc xe này nó hoạt dộng ở các phân xưởng, nhà máy có sàn mịn, trơn hay nói cách khác xưởng phải có sàn chất lượng thì mới nên dùng loại xe nâng này. Xe nâng hàng bằng điện này nó được sử dụng trong các kho lạnh, kho thực phẩm… Xe chạy bằng điện sử dụng bình ắc quy có 3 loại :

Xe nâng điện đứng lái:

Xe nâng điện loại này rất đặc biệt là nó đứng lên sàn của xe nâng. Khi đứng lên có một chiếc bàn đạp ở dưới chân là bàn đạp phanh. Bàn đạp phanh này nó là thường đóng tức là khi không được đạp xuống thì nó sẽ giữ chiếc xe và không cho nó trôi. Nói một cách khác là khi không đạp xuống thì hệ thống phanh nó lại được làm việc.

Muốn điều khiển xe nâng điện này thì điều cần thiết là chúng ta phải đạp bàn đạp phanh này xuống thì chúng ta mới có thể điều khiển được nó di chuyển . Chiếc xe nâng điện này nó có rất nhiều tính năng mình không thể mô tả hết ở đây. Xe nâng điện này nó có tính năng đưa bình ắc quy ra để châm nước cất. Nó có tính năng đặc biệt nhất là di chuyển trong kho hàng chật hẹp. Kho hàng có tầm cao.

Xe nâng điện bán tự động:

Xe nâng điện này thì nó không có các chức năng như Khang Nam đã mô tả trên mà nó chỉ phát triển từ xe nâng tay thôi. Nó có thêm một chiếc bình ắc quy và nó có cần điều khiển để nâng hạ hàng hóa. Một tính năng của chiếc xe nâng điện này nữa là nó có phần di chuyển. Có cần điều khiển để chiếc xe nâng di chuyển được mà không cần đến sức người. Nó còn có một tay lái nhưng rất đơn giản. Chiếc xe này chạy bằng bình ắc quy này nó có thể đứng lên trên và điều khiển nó.

xe nang da qua su dung cac loai xe nang hang tai vn

Xe nâng tay :

Xe nâng tay là tên gọi của một loại xe nâng mà nó được nâng lên và hạ xuống bằng sức người. Xe nâng tay này không chỉ dùng sức người để nâng lên và hạ xuống mà còn dùng sức người để di chuyển vị trí của hàng hóa mà mình muốn. Vì do là dùng sức người nên chỉ dùng cho hàng hóa nhẹ từ 500kg đến 1000kg cho loại xe nâng lên cao và di chuyển. Còn loại xe nâng hàng từ 2 tấn đến 3 tấn cho loại chỉ nâng lên tầm thấp và di chuyển (nâng lên tầm thấp ở đây chỉ được khoảng 20cm).

Xe nâng hàng động cơ đốt trong :

Tại sao tôi lại nói đến động cơ đốt trong bởi vì loại xe này nó sử dụng 3 loại nhiên liệu để tạo ra công suất. Nó sử dụng nhiên liệu xăng, gasoline và dầu diesel. Các loại xe này nó có thể chịu được tải trọng rất lớn. Có thể lên đến 50 tấn. Cũng có thể là ở các cảng container. Mình chỉ giới thiệu đến đây, có thể sau này mình sẽ có các bài viết về xe nâng điện, xe nâng dầu diesel, xe nâng gas và xe nâng xăng.

Trên đây Khang Nam chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Các loại xe nâng hàng tại Việt Nam. Ngoài ra, Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ xe nang da qua su dung, xe nâng cũ đã qua sử dụng, phu tung xe nang, phụ tùng xe nâng, acquy xe nang,acquy xe nângxe nang cho thue, xe nâng cho thuê với giá thành hợp lý,chất lượng đảm bảo nhất phù hợp với yêu cầu của quý khách.

 Back To Top